Khoa học đã chứng minh sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất dành cho em bé. Đặc biệt, trong những tháng đầu đời, nếu em bé được bú sữa mẹ đầy đủ sẽ được cũng cấp các dưỡng chất thiết yếu, kháng chất tự nhiên, là nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh của bé sau này. Nhưng không phải em bé nào ngay khi sinh ra cũng may mắn được tận hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá đó, bởi mẹ có thể không có sữa, ít sữa, tắc tia sữa, sữa loãng

thuốc lợi sữa

Có nhiều vị thuốc Đông Y có tác dụng chữa các chứng liên quan đến sữa mẹ, giúp lợi sữa, như:

Ích mẫu thảo: Có vị đắng, tính mát, tác dụng hoạt huyết khứ ứ, sinh tân, điều kinh, lợi thủy…Hạt ích mẫu có vị cay, tính hơi ấm, dùng ngoài giã đắp hoặc sắc lấy nước rửa chữa bệnh sưng vú, trị sữa bị tắc gây ra nhũ ung.

Thông thảo: Có vị ngọt, nhạt, tính hơi hàn. Lõi thân có tác dụng thanh nhiệt, lợi niệu, thông khí hạ nhũ, thanh nhiệt giải độc, trấn khái. Rễ có tác dụng hành khí, lợi thủy, tiêu thực, thúc sữa. Thường làm thuốc giúp lợi sữa.

Mộc thông: có vị đắng, tính hàn, vào 4 kinh: tâm, phế, tiểu tràng, bàng quang, có tác dụng lợi niệu, lưu thông, khí huyết, làm hạ sốt. Mộc thông được dùng điều trị các chứng mạch máu tắc nghẽn, tắc tia sữa, bế kinh…

Thóc nếp: Có vị ngọt, thơm, mềm dẻo, tính ấm được dùng làm thuốc bổ tỳ, mạnh dạ dày, giúp tiêu hóa, nhuận phổi, lợi sữa.

Đương quy: Có vị ngọt, cay, hơi đắng, tính ấm, vào 3 kinh tân, can, tỳ, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, chỉ huyết. Đông y sử dụng đương quy để chữa bệnh thiếu máu, kinh nguyệt không đều, đau kinh, bế kinh, huyết ứ trệ, giảm đau…

Từ những vị thuốc này, nhiều công ty dược đã sản xuất, chế tạo các sản phẩm giúp hỗ trợ chữa các chứng bệnh liên quan đến sữa mẹ. Trên thực tế đã mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, giúp cho các bà mẹ có nhiều sữa, sữa đặc, mát và sữa có mùi thơm, cho con bú sẽ nhanh lớn, trí não phát triển đầy đủ, lớn lên lại thông minh học giỏi.

Thuốc lợi sữa từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất:

Thấu hiểu nỗi niềm của các mẹ, các chị và với mong muốn mang lại cho các bé nguồn sữa mẹ quý giá, Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu, lựa chọn những thảo dược tốt nhất, tối ưu hóa công thức đảm bảo chất lượng để sản xuất ra sản phẩm cốm lợi sữa PQA – hỗ trợ điều trị ít sữa, mất sữa, tắc tia sữa, cho các mẹ, các chị có một nguồn sữa dồi dào cho con yêu.

pqa cốm lợi sữa

250.000 VNĐ / 1 HỘP

Cốm Lợi sữa PQA giúp lợi sữa, tăng chất lượng sữa, cho sữa đặc, mát và thơm, kích thích tiết sữa ở phụ nữ sau khi sinh, đang trong thời kỳ cho con bú, bồi bổ khí huyết cho phụ nữ sau khi sinh khỏe mạnh, da dẻ hồng hào tươi sáng, dùng rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh không có sữa, tắc tia sữa, tự nhiên mất sữa, sữa loãng, sữa nóng, sữa có mùi hôi, con bú vào còi cọc, chậm lớn….

Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

 Trực tiếp các Bác Sĩ, Dược Sĩ kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

 Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

 Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

Đặt sản phẩm ngay

Số lượng: